Đại hội lần thứ II hội doanh nghiệp huyện Phù Cừ

ĐẠI HỘI LẦN THỨ II HỘI DOANH NGHIỆP HUYỆN PHÙ CỪ

Sáng 28/7, Hội Doanh nghiệp huyện Phù Cừ tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2011-2016.

Tới dự có đồng chí Đặng Đình Quân – Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên, đồng chí Nguyễn kiến Thiết - Tỉnh uỷ viên – Bí thư Huyện uỷ - Chut tịch HĐND huyện, đồng chí Quách Hữu Lành – Phó Bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện và toàn thể các hội viên là các chủ doanh nghiệp, người sử dụng lao động trên địa bàn.

Hội Doanh nghiệp huyện Phù Cừ được thành lập năm 2007. Đến nay, Hội doanh nghiệp huyện Phù Cừ đã thu hút được 39 hội viên tham gia hoạt động. Các nội dung hoạt động của Hội đã góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế xã hội, mỗi năm đóng góp hang tỷ đồng vào ngân sách Nhà nước, tạo thêm nhiều việc làm và nâng cao thu nhập cho hàng trăm lao động ở địa phương, góp phần mở rộng thị trường, giải quyết các khó khăn vướng mắc trong sản xuất, kinh doanh, huy động vốn cho sản xuất, đồng thời tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện nhân đạo trên địa bàn huyện. Nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7 năm nay, Hội cũng đã quyên góp được 60 triệu đồng vào quỹ đền  ơn đáp nghĩa của huyện để xây mới và sửa chữa nhà cho hộ gia đình chính sách.

Tại Đại hội, 10 tập thể và 9 cá nhân đã được Chủ tịch UBND huyện và Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh tặng Giấy khen có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng, phát triển cộng đồng doanh nghiệp và phát triển kinh tế của huyện.  

Đại hội Hội Doanh nghiệp huyện Phù Cừ lần thứ II đã đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ 2011-2016, trong đó có mục tiêu tập trung vào xây dựng tổ chức hội vững mạnh, thu hút từ 90 đến 95% công ty, doanh nghiệp tham gia vào tổ chức hội, các hội viên thực hiện đầy đủ nghĩa vụ của mình theo đúng chính sách pháp luật của nhà nước và tích cực tham gia các hoạt động từ thiện nhân đạo trên địa bàn.

Đại hội doanh nghiệp huyện Phù Cừ lần thứ II đã bầu ra Ban chấp hành gồm 5 uỷ viên để  lãnh đạo duy trì các hoạt động Hội nhiệm kỳ 2011-2016. Đồng chí Nguyễn Minh Đạo tái cử  làm Chủ tịch Hội khoá II. Đại hội đã nhất trí  và kính mời đồng chí Quách Hữu Lành – Phó bí thư huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện làm chủ tịch danh dự của Hội.