Hành trình khám sàng lọc của 2018 đã chính thức bắt đầu! Các bố mẹ ở Hưng Yên ơi, cuối tháng này, chương trình “Trái tim cho em” phối hợp với Viettel Hưng Yên tổ chức khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho các con tại Bệnh viện đa khoa tỉnh. Đồng hành cùng chương trình là các bác sỹ từ Bệnh viện Tim Hà Nội

Các em nhỏ dưới 16 tuổi của tỉnh Hưng Yên sẽ có cơ hội được khám sáng lọc tim bẩm sinh miễn phí vào ngày 27/01/2018.

Năm 2017 vừa qua, chương trình Trái tim cho em đã tổ chức khám sàng lọc tim miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi tại 15 tỉnh, với 36.374 trẻ em được khám sàng lọc miễn phí và 709 trường hợp phát hiện bị bệnh tim và có chỉ định mổ.

Sau nhiều tỉnh thành trên cả nước, điểm dừng chân đầu tiên của hành trình khám sàng lọc "Trái tim cho em" năm 2018 sẽ là tỉnh Hưng Yên. Chương trình lần này  tổ chức khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho các em tại Bệnh viện đa khoa Hưng Yên, vào thứ Bảy ngày 27/01/2018, từ 7g30 - 16g30.

Các bố mẹ hãy theo dõi và thu xếp thời gian để đưa con tới khám và kiểm tra tim mạch từ các bác sỹ đến từ Bệnh viện Tim Hà Nội.

Thông tin cụ thể:

Địa điểm: Bệnh viện Đa khoa Hưng Yên, đường Hải Thượng Lãn Ông, An Tảo, TP. Hưng Yên

Thời gian: 7h30 – 16h30, thứ Bảy ngày 27/01/2018

Lưu ý: 

- Đối tượng khám là các trẻ em từ 0 tới 16 tuổi.

- Chương trình khám miễn phí không cần đăng ký trước, không cần mang theo các giấy tờ như bảo hiểm y tế, sổ hộ khẩu...

- Nếu các bệnh nhân đã có tiền sử bị tim bẩm sinh thì bố mẹ mang theo kết quả khám để các bác sĩ kiểm tra lại tình trạng bệnh.

- Các bé có hoàn cảnh khó khăn sẽ hướng dẫn các thủ tục cần thiết để xin trợ giúp kinh phí phẫu thuật miễn phí từ chương trình.

Mạnh Duy