MIỄN PHÍ TẶNG EM ẤN PHẨM ĐẶC BIỆT: RỰC RỠ NGÀY KHAI GIẢNG TRẮNG️ [Bản EBOOK]

❣️❣️ Vậy là một năm học bắt đầu rồi, chắc hẳn các em ai cũng mong chờ được nhìn thấy mái trường thân yêu, được gặp lại thầy cô, bạn bè, và được cầm trên tay những cuốn Cầu Vồng ngập tràn niềm vui và háo hức.
Nhưng vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người, chúng ta chưa thể thực hiện được những điều đó.

🌈🌈 Thấu hiểu được những cảm xúc của các em thiệt thòi trải qua đợt nghỉ dài do đại dịch Coid – 19 , CẦU VỒNG TẶNG MIỄN PHÍ SỐ ĐẶC BIỆT: RỰC RỠ NGÀY KHAI GIẢNG TRẮNG tại:

👉 Đọc bản online :https://cauvong.vn/cau-vong-so-94
👉 Xem phim hoạt hình: https://www.youtube.com/watch?v=AT2JHVnUOw0

 

🍀🍀Nền tảng lật trang mượt mà thông minh, đi kèm ÂM THANH dành cho những bé chưa biết đọc là sự chăm chút tỉ mỉ của CẦU VỒNG dành cho quà tặng lần này.
💎💎Ở SỐ ĐẶC BIỆT chủ đề MÙA THU TỰU TRƯỜNG, các em sẽ tìm thấy tình bạn, tình cảm gia đình, niềm lạc quan trước đại dịch qua RƯƠNG TRUYỆN “Rực rỡ ngày khai giảng trắng”. Không chỉ thế, màu sắc tích cực vui vẻ về khai trường, trung thu còn được thể hiện khéo léo qua các chuyên mục Khám phá thú vị, Bàn tròn nhí, Cỗ máy thời gian…

🎁🎁Đây cũng là lời cổ vũ của Ban Biên tập CẦU VỒNG tới các độc giả nhí trên khắp cả nước, “tiếp đuốc” thêm niềm quyết tâm về một năm học mới đồng lòng vượt qua thử thách. Hi vọng rằng gia đình - nhà trường - học sinh - Cầu Vồng có thể nắm tay nhau vì những ngày khai giảng cờ hoa trong tương lai.

🎁🎁Món quà cũng là lời tri ân mà Cầu Vồng muốn gửi đến các quý nhà trường, phụ huynh. Cảm ơn các thầy cô giáo, các phụ huynh trong thời gian qua đã đồng hành, tin tưởng và yêu mến báo Cầu Vồng.

Chúc tất cả các em học sinh có một năm học mới thật tuyệt vời. Cầu Vồng sẽ luôn sát cánh cùng các em trên mỗi chặng đường tuổi thơ.
Cầu Vồng Thân tặng!