Nhằm tô thắm truyền thống nghĩa cử cao đẹp “tương thân - tương ái”, “cả nước chung tay vì người nghèo – không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Được sự đồng thuận của các cấp chính quyền địa phương, ngày 01/12/2022 Ban chấp hành Hội doanh nghiệp huyện Phù Cừ đã trao tặng khởi công 02 nhà tình nghĩa cho gia đình Bà Ngô Thị Vị sinh năm 1939 tại Thọ Lão, Quang Hưng, Phù Cừ và gia đình chị An Thị Phượng sinh năm 1974 tại Đoàn Đào, Phù Cừ, Hưng Yên. Đây là hai gia đình hộ nghèo của huyện, có hoàn cảnh vô cùng khó khăn về sức khỏe và kinh tế.

 

Đại diện Hội doanh nghiệp huyện Phù Cừ, ông Hoàng Văn Hiền Chủ tịch HĐQT công ty ô tô – xe máy Hoàng Hiền, chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện Phù Cừ cùng các đồng chí Ban chấp hành Hội đã trao tặng tiền xây nhà cho gia đình, đồng thời phát biểu mong muốn mỗi hộ nghèo, người nghèo cùng với sự quan tâm của chính quyền và cộng đồng, hãy nỗ lực vươn lên thoát nghèo bền vững, nuôi dạy con cháu trưởng thành, thành người công dân tốt, có điều kiện tiếp tục giúp đỡ những người khó khăn hơn. Chúc các gia đình chuẩn bị đón tết nguyên đán Quý Mão đầm ấm, an lành và hạnh phúc trong ngôi nhà mới nghĩa tình!