Sự kiện là nơi gặp gỡ của “những chiến binh thời bình” - những con người ngày đêm “chiến đấu” vì Khát vọng làm giàu cho đất nước và xã hội. Họ chính là những ngôi sao sáng trên bầu trời kinh tế nước nhà, cũng là những ngôi sao đưa “bầu trời kinh tế nước nhà” toả sáng rực rỡ trên bản đồ Thế giới.  
 

 

Khép lại những bộn bề của năm cũ, trong Đêm đoàn viên này, những “chiến binh” HANOIBA sẽ tề tựu cùng nhau kể những câu chuyện trên “mặt trận kinh tế” đầy cam go, chia sẻ với nhau những “chiến thuật” thể hiện bản lĩnh trên thương trường cũng như chữ “Tâm” và chữ “Tầm” của mỗi Doanh nhân qua Tọa đàm "Chia sẻ kinh nghiệm chuyển đổi quy mô Doanh nghiệp từ nhỏ lên lớn - Góc nhìn Kinh tế Việt Nam năm 2020".
 

 

Bên cạnh đó, sự kiện năm nay cũng sẽ tái hiện hình ảnh mạnh mẽ, hiện đại đầy bản lĩnh của những “chiến binh” thời đại 4.0 qua ngôn ngữ nghệ thuật đầy ấn tượng cùng sự tham gia diễn xuất của các câu lạc bộ trực thuộc HANOIBA qua phần trình diễn "HANOIBA Club's Got Talent" để  tìm ra đội quân tiên phong nhất, quả cảm nhất năm 2019. Đến với "Đêm Đoàn viên - Chiến binh Sao Vàng" năm nay, Quý vị sẽ được cảm nhận một tâm hồn hoàn toàn khác của những “chiến binh thời bình”:

Không gai góc, khô khan mà trữ tình bay bổng đầy nhiệt thành. 

Không còn khoác lên mình bộ suit đĩnh đạc hay cau mày bên bàn giấy, cân não trong các cuộc họp mà sẽ là hình ảnh những “nghệ sĩ” không thua kém những nghệ sĩ chuyên nghiệp trên sân khấu. 

 

Điểm khác biệt của chương trình lần này so với  chương trình Đêm Đoàn viên mọi năm là sẽ Miễn phí vé vào cửa cho các Chiến binh Doanh nhân. Các Chiến binh vui lòng đăng ký tham dự trước ngày 03/01/2020 để công tác chuẩn bị đón tiếp được chu đáo.