Ngày 25.2, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên, đ/c Nguyễn Thị Thanh Hà - Chủ tịch Hiệp hội và đ/c Trần Quốc Hưng - phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hưng Yên đã trao tặng trang thiết bị, vật tư y tế cho ngành Y tế tỉnh Hưng Yên. Trong đó, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ kỹ thuật Việt - Thái tại Hưng Yên trao tặng 1 mô hình 3G đào tạo và hồi sức cấp cứu trẻ sơ sinh cho Bệnh viện Sản - Nhi Hưng Yên, 1 mô hình 3G đào tạo điều dưỡng cho Trung tâm Y tế huyện Văn Giang và 10.000 chiếc khẩu trang KN95 với tổng trị giá 2,749 tỷ đồng. Ngoài ra, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã nhận được sự ủng hộ của một số Doanh nghiệp, Doanh nhân trong tỉnh cũng trao tặng 2.000 kit test Covid-19 cho ngành Y tế tỉnh Hưng Yên trị giá 140 triệu đồng.

Thời gian qua, dù hoạt động sản xuất kinh doanh bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tuy nhiên Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, các Doanh nghiệp, Doanh nhân trong tỉnh đã có nhiều hoạt động ủng hộ trang thiết bị, vật tư y tế, hóa chất, sinh phẩm phục vụ xét nghiệm Covid-19; trao tặng quà cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch… Đây là lần thứ 4 trong năm 2022, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh ủng hộ trang thiết bị, vật tư y tế cho ngành Y tế tỉnh Hưng Yên. 

Với tình hình dịch bệnh ngày càng căng thẳng, Hiệp hội mong nhận được thêm nhiều sự chung sức của các Doanh nghiệp, Doanh nhân tỉnh nhà để hỗ trợ được nhiều hơn nữa cho ngành Y tế tỉnh Hưng Yên.

Lễ trao tặng trang thiết bị, vật tư cho ngành Y tế tỉnh Hưng Yên

Bà Nguyễn Thị Thanh Hà - Chủ tich Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đại điện trao tặng

Bà Nguyễn Thị Thanh Hà - Chủ tich Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và Đại diện Sở Y tế tỉnh

Ông Trần Quốc Hưng - Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh trao tặng 2.000 kit test Covid-19 cho Sở Y tế Hưng Yên