Giới thiệu

Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2010, chuyên hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm nội thất bệnh viện tại thị trường Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu thực tế của hệ thống y tế Việt Nam. Trải qua 11 năm hình thành và phát triển, chúng tôi đã khẳng định được uy tín và vị thế của mình với cả các đối tác trong và ngoài nước.

Chất lượng sản phẩm của Việt - Thái tại Hưng Yên được khẳng định bởi nhiều cơ sở y tế trên toàn quốc. Các sản phẩm giường bệnh nhân, thiết bị theo dõi bệnh nhân và máy thở áp lực dương của Việt - Thái Tại Hưng Yên được tin dùng bởi các bệnh viện, cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam.

  • Kinh nghiệm lâu năm trong công tác quản lý và điều phối các dự án liên quan đến cung cấp nội thất bệnh viện giúp chúng tôi luôn luôn đảm bảo cung cấp hàng hóa chất lượng, đúng tiến độ, đầy đủ chứng từ kèm theo. Các dịch vụ sau bán hàng bao gồm lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì được thực hiện bởi đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, đã được đào tạo bởi chính hãng. 
  • Chúng tôi tự hào khi thương hiệu Việt - Thái được mọi người nhắc đến như một địa chỉ tin cậy cung cấp những sản phẩm chất lượng với dịch vụ hậu mãi uy tín và luôn hướng tới lợi ích của khách hàng