Ngày 6/12/2022, tại thành phố Hưng Yên, Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Tập đoàn Viettel tổ chức Hội thảo “Trao đổi về Chuyển đổi số - Kinh tế số trong doanh nghiệp” cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Ngô Văn Tuyến, Phó chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh chủ trì hội thảo. Dự hội thảo có lãnh đạo các doanh nghiệp, trưởng, phó các phòng, ban chuyên môn nghiệp vụ của doanh nghiệp; chuyên gia cao cấp của Tập đoàn Viettel

Toàn cảnh buổi hội thảo

Hội thảo được tổ chức nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh triển khai có nền tảng kiến thức, thực tiễn chuyển đổi số hiệu quả, trọng tâm và tiết kiệm, dần đáp ứng với xu thế quản lý và hoạt đọng sản xuất, kinh doanh trên nền công nghiệp số.

Toàn cảnh buổi hội thảo

Tại hội thảo, các đại biểu đã được nghe chuyên gia cao cấp của Tập đoàn Viettel chia sẻ những kinh nghiệm trong thực hiện chuyển đổi số trong doanh nghiệp; đồng thời thảo luận, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình thực hiện chuyển đổi số.

Các doanh nghiệp trao đổi, chia sẽ trông công tác chuyển đổi số tại doanh nghiệp

Kết thúc hội thảo, các đại biểu đã ghi nhận và đánh giá cao việc Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức các lớp tập huấn, hội thảo để hỗ trợ các doanh nghiệp mang lại hiệu quả trong quá trình sản xuất, kinh doanh.